🏆🏆🏆 Tác dụng của Nước Mắm truyền thống ☘️☘️☘️

👉 Cung cấp một lượng đạm dễ đồng hóa cho người:
Tùy theo từng loại nước mắm, do đặc điểm từ sản xuất mà nước mắm chứa một loại đạm đã chuyển hóa rất dễ hấp thu ở cơ thể người. Loại đạm này trực tiếp chuyển hóa nhanh vào cơ thể không làm gan và tụy mệt mỏi. Theo kinh nghiệm dân gian thì nước mắm cao đạm còn được dùng cho thợ lặn, nó có tác dụng làm ấm ngay cơ thể. Còn được dùng cho con người thể trạng suy nhược.

👉 Có tác dụng gián tiếp chuyển hóa đạm khi dùng làm gia vị:
Nước mắm dùng để ướp thịt cá khi chế biến làm thức ăn, nhờ lượng enzim có sẵn trong nước mắm thúc đẩy lên hương của thức ăn, phân giải một phần đạm trong nguyên liệu, gọi là "quá trình chín tới“ của thịt động vật. Giúp cho thức ăn dễ chuyển hóa hơn, có hương vị mới làm món ăn thơm ngon đặc biệt.

👉 Cung cấp thêm một lượng vi lượng có lợi cho cơ thể:
Con người không thể trực tiếp tạo ra những vi lượng cần cho sức khỏe và sự hấp thụ nó phải nhờ vào thiên nhiên. Cá biển là nguồn dồi dào các chất vi lượng cần cho cơ thể, nhờ quá trình Mắm, các chất vi lượng này tan trong nước mắm để khi sử dụng, cơ thể người được bổ sung các chất cần thiết này.

👉 Một sản phẩm mang tính Ẩm thực Văn hóa dân tộc:
Chính vì những nguyên nhân trên mà từ cả ngàn năm nay nước Nam có ngành sản xuất Nước Mắm và sản phẩm này được người ta sử dụng trở thành món ăn hay một thứ gia vị quen thuộc. Nước mắm được gia giảm hay pha chế thành nước chấm tạo thành thứ không thể thiếu trong nhiều nghệ thuật ẩm thực, từ nghệ thuật giò chả, đến việc chế biến các món như bún chả, nem, một số loại súp. Nó làm nên hương vị bất ngờ cho nghệ thuật ẩm thực giàu tính văn hóa Việt.

➤ Trong quá khứ người Pháp đã rất tôn trọng sản phẩm này, chú ý tới nó và quảng bá nó ở châu Âu. Đã làm nên thương hiệu mắm Việt Nam chứ danh trên thế giới thế giới.

➤ Thương hiệu mắm truyền thống Vị Thanh gia truyền 3 đời. Trải qua nhiều thăng trầm cùng lịch sử đất nước. Đến nay truyền nhân Nguyễn Thế Hoàng đang từng bước phát triển và xây dựng vững mạnh nghề của gia đình với thương hiệu mắm Vị Thanh.

http://nuocmamvithanh.com/admin/uploadpicture/che%20anh_vithanh74c.jpg

🏆 Thương hiệu nước mắm Vị Thanh được lên men 100% tự nhiên trong thùng gỗ Bời Lời. Theo phương pháp nén gài truyền thống, ngon tự nhiên, nguyên chất & an toàn!
☎️ Hotline tư vấn: 0971 201 768
📥 Email: haisanvithanh@gmail.com
🌐 Website: http://nuocmamvithanh. com
🏚 Địa chỉ: Tổ dân phố Tân Hải, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
#mamvithanh #nuocmamtruyenthong #mamsachvithanh #nuocmamngon