🏆🏆 Cách lựa chọn một chai nước mắm ngon

Nước mắm là một thành phần không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước mắm được sản xuất, nếu không tinh ý, bạn có thể sẽ mua nhầm loại nước mắm không an toàn cho sức khoẻ hoặc không đủ ngon để đảm bảo chất lượng cho bữa ăn.

👉 Màu sắc nước mắm như thế nào?
- Khi bạn thấy nước mắm có màu từ vàng, vàng rơm đến màu cánh gián là bạn có thể yên tâm, điều này chứng tỏ nước mắm được làm từ nguyên liệu tươi ngon và chất lượng, màu của nước mắm cũng chứng tỏ nguồn muối được chọn lọc kỹ lưỡng.

- Khi mua bạn nên kiểm tra màu của nước mắm dưới ánh sáng mặt trời và dốc ngược chai để kiểm tra, nếu thấy nước trong, không có cặn là nước mắm ngon, nhưng nếu thấy cặn thì tuyệt đối không nên mua. Bên cạnh đó cũng có nhiều chị em nội trợ thắc mắc về việc nước mắm khi mua về sử dụng thời gian thì thấy bị sẫm màu lại, đây là biểu hiệu tự nhiên của nước mắm trong quá trình sử dụng nên các chị em đừng quá lo lắng.

👉 Mùi hương của nước mắm
Mùi của nước mắm ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của món ăn. Nước mắm có mùi hương cá thơm dịu vừa đảm bảo món ngon vừa đảm bảo an toàn vì không dùng hương liệu hóa chất giúp các chị em nội trợ thêm yên tâm về mùi vị và độ an toàn, giữ nguyên được mùi vị thơm ngon của nước mắm.

👉 Vị của nước mắm
Nước mắm thường được ủ chượp với tỉ lệ 3 cá 1 muối. Tỉ lệ này bảo đảm triệt tiêu hẳn các vi khuẩn có hại. Đồng thời, muối được sử dụng để ướp mắm được để lâu trong khoảng 8 – 11 tháng trước khi ủ chượp để bớt vị mặn chát. Khi nếm nước mắm, bạn có thể cảm nhận được độ đằm nơi cổ họng, hậu vị ngọt do có hàm lượng đạm tự nhiên cao.

☝ Bên cạnh đó, khi các chị em nội trợ cần chọn loại nước mắm có thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm được các chị em nội trợ tin dùng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình. Một gợi ý tìm mua nước mắm ngon, nước mắm an toàn cho các mẹ, các chị đó chính là thương hiệu mắm Vị Thanh. Đây là hai thương hiệu đạt chuẩn 3 sao sản phẩm Ocop.

http://nuocmamvithanh.com/admin/uploadpicture/che%20anh_vithanh74c.jpg

🏆 Thương hiệu nước mắm Vị Thanh được lên men 100% tự nhiên trong thùng gỗ Bời Lời. Theo phương pháp nén gài truyền thống, ngon tự nhiên, nguyên chất & an toàn!
☎️ Hotline tư vấn: 0971 201 768
📥 Email: haisanvithanh@gmail.com
🌐 Website: http://nuocmamvithanh. com
🏚 Địa chỉ: Tổ dân phố Tân Hải, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
#mamvithanh #nuocmamtruyenthong #mamsachvithanh #nuocmamngon